บทวิจารณ์หนังสือ (Book Review) เรื่อง Social work practice in the criminal justice system - kaukulnurak, siriporn (วารสารสภาวิชาชีพสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย, 2025)
บทวิจารณ์ชื่อหนังสือ: Social work practice in the criminal justice system