พระมหาสมณวินิจฉัย - Chutikamo, Yodchai (Suan Dusit Graduate School Academic Journal, 2023)
ชื่อหนังสือ พระมหาสมณวินิจฉัย ผู้แต่ง สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส จำนวน 340 หน้า ผู้พิมพ์ มหามกุฏราชวิทยาลัย ภาษา ไทย